Dàn karaoke gia đình phân khúc 30 triệu

Mã sản phẩm: tva-33
Tình trạng: Còn trong kho
38,970,000đ

Thấu hiểu rằng khách hàng muốn nhận được sản phẩm đúng giá trị, bộ dàn karaoke tầm giá 30 triệu cung cấp cho khách hàng luôn rõ nguồn gốc chính hãng!
Mô tả

Sở hữu bộ dàn karaoke trong tầm giá 30 triệu hấp dẫn với nhiều gia đình thoả mãn nhu cầu ca hát thưởng thức âm thanh karaoke chất lượng. Ưu điểm của những bộ dàn karaoke gia đình là bạn không cần phải di chuyển ra karaoke công cộng bất tiện mỗi khi có hứng khởi muốn ca hát giải trí ngay lập tức.

Chính vì thế bộ dàn karaoke Thiên Vũ Audio mang đến gia đình bạn được phối ghép hát hay chất lượng hơn cả quán karaoke công cộng, phối ghép hoàn hảo với diện tích gia đình bạn.

Sau một ngày dài quá tải với công việc, căng thẳng về những vấn đề trong cuộc sống. Bạn trở về nhà thư giãn cùng với những người thân gia đình cùng giải trí ca hát karaoke sẽ xoa dịu vì cảm giác được gần gũi, thân thuộc và quan tâm của mọi thành viên trong gia đình.

Hát karaoke với bộ dàn âm thanh karaoke hay chất lượng sẽ giúp bạn sảng khoái phấn chấn, quay trở lại với nhiều năng lượng làm việc năng suất cao hiệu quả!

Giới thiệu bộ dàn karaoke gia đình TVA 33

dàn karaoke gia đình
Dàn karaoke gia đình phân khúc 30 triệu

Bộ dàn karaoke TVA 33 thích hợp cho mọi không gian gia đình vừa, kết hợp những thiết bị karaoke cao cấp chính hãng sở hữu chất âm hay vừa hát karaoke vừa nghe nhạc chất lượng cao.

 

Cấu hình bộ dàn karaoke TVA 33

+ Đầu karaoke Himedia Q10 Pro ( 4TB )

+ Micro karaoke Shure UGX 10II

+ Mixer CAF X2000+

+ Main Power CAF AK8Pro

+ Loa JBL Ki81

+ Loa siêu trầm TPLUSV W12S

 

Quy trình hoàn thiện dàn karaoke nhanh chóng

Sau khi tư vấn theo nhu cầu cũng như chi phí khách hàng đề xuất, Thiên Vũ Audio dựa vào không gian gia đình khách nhằm chọn ra hệ thống dàn karaoke hay và phù hợp nhất.

Thời gian lắp đặt diễn ra trong ngày, nhanh chóng hoàn thiện tỉ mỉ gọn gàng chuyên nghiệp. Tránh làm mất thời gian của khách.

Thiết bị karaoke Thiên Vũ Audio cung cấp rõ nguồn gốc, bảo hành chính hãng tại Việt Nam và được hỗ trợ kỹ thuật trọn đời.

 

Lợi ích khi chọn dàn karaoke tại Thiên Vũ Audio

Tại Thiên Vũ Audio, chúng tôi tin rằng sự hỗ trợ kịp thời là thiết yếu trong suốt quá trình sử dụng bộ dàn karaoke, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp khi khách hàng gặp lỗi kỹ thuật diễn ra trong suốt quá trình khách hàng sử dụng lâu dài!

Thấu hiểu được rằng khách hàng mong muốn nhận được sản phẩm đúng giá trị, Thiên Vũ Audio luôn minh bạch công khai những thiết bị cung cấp cho khách hàng luôn rõ nguồn gốc cung cấp đúng giá trị đến khách hàng đã tin tưởng chọn dịch vụ sản phẩm tại chúng tôi.

Xem thêm : Dàn karaoke phân khúc 30 triệu

Từ khóa: dan karaoke gia dinh, bo dan karaoke, dàn karaoke gia đình, bộ dàn karaoke, dàn karaoke hiện đại, dàn karaoke gia đình hiện đại, dàn karake paramax, paramax,

Hotline 028.39 244 944