Dàn karaoke loa đứng Bose TVA 21

Mã sản phẩm: tva-21
Tình trạng: Còn trong kho
84,890,000đ

Khuyến mãi khi mua hàng

Bộ dàn karaoke loa Bose là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích chất âm hay, hiện đại, công nghệ mới mà Bose mang đến.

Mô tả

Bạn yêu thích chất âm của thương hiệu âm thanh loa Bose nổi tiếng và bạn muốn sở hữu bộ dàn karaoke vừa có thể ca hát chất lượng vừa thưởng thức hệ thống âm thanh hay từ chất âm của loa Bose.

Điểm nổi bật của bộ dàn karaoke kết hợp loa Bose là ở sự thiết kế tinh tế đơn giản, còn gì bằng một dàn thiết bị âm thanh hiện đại được phối ghép sắp xếp gọn gàng đầy tính thẩm mỹ tôn vẻ đẹp cao cấp cho ngôi nhà bạn.

Hiện nay nhu cầu giải trí bằng âm nhạc thông qua hình thức hát karaoke giải trí và thưởng thức âm nhạc ngay tại nhà ngày càng phát triển mạnh mẽ, mỗi gia đình đều có thể sắm những bộ dàn karaoke chất lượng nhất để có thể mở ngay sân khấu âm thanh tại nhà bất kì lúc nào hoặc có thể sum vầy cùng bạn bè người thân mỗi dịp khách đến nhà.

Bộ dàn karaoke loa Bose đứng mà Thiên Vũ Audio phối ghép âm thanh mang đến những tính năng hiện đại, chất lượng âm thanh hình ảnh tuyệt vời.

Bộ dàn karaoke loa Bose là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích chất âm hay, hiện đại, công nghệ mới mà Bose mang đến.

Thông thường khách hàng sẽ băn khoăn và không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị karaoke và phối ghép thì việc để mua được một bộ sản phẩm dàn karaoke tốt Thiên Vũ sẽ tư vấn tận tâm phù hợp với không gian phòng hát karaoke gia đình khách cũng như chi phí khách hàng yêu cầu.

Giới thiệu dàn karaoke loa Bose cao cấp TVA 21

bo dan karaoke

Combo dàn karaoke cao cấp TVA 21

Bộ dàn karaoke loa Bose cao cấp sở hữu công nghệ Line Array mới nhất của thương hiệu nổi tiếng Bose nghiên cứu phát triển mới nhất trong năm nay.

Dàn karaoke Thiên Vũ Audio mang đến bạn sẽ đáp ứng hết những nhu cầu sở hữu dàn karaoke hiện đại. Với bộ dàn karaoke hay sẽ mang đến cho bạn và gia đình bạn bè những giờ phút thư giãn tuyệt vời giải trí cùng nhau bên bộ dàn karaoke hay nhất chất lượng đa tính năng này và nhất là trong dịp Tết sắp đến.

Cấu hình dàn karaoke TVA 21 

+ Đầu karaoke Egreat A10

+ Mixer JBL KX 180

+ Micro karaoke Shure UR 9S

+ Loa Bose L1 Compact USA

Quy trình lắp đặt dàn karaoke Bose TVA 21

  • Thiên Vũ Audio sẽ khảo sát và tư vấn thiết bị phù hợp trong không gian gia đình khách hàng, cũng như đúng theo chi phí khách hàng đầu tư.
  • Gửi bản báo giá tất cả thiết bị và chi phí chi tiết để khách hàng tham khảo.
  • Lắp đặt tận nơi đúng quy trình, chuyên nghiệp.
  • Kiểm tra hệ thống âm thanh hoàn tất bàn giao và hướng dẫn khách hàng sử dụng.

Hình ảnh lắp đặt dàn karaoke loa Bose TVA 21

thiết bị dàn karaoke chính hãng cao cấp

Thiết bị dàn karaoke cao cấp

bộ dàn karaoke cao cấp

bộ dàn karaoke loa bose

Kỹ thuật viên lắp đặt dàn karaoke

hệ thống âm thanh karaoke gia đình

hoàn tất lắp đặt dàn karaoke

Bộ dàn karaoke được lắp đặt hoàn thiện

Lợi ích khi mua dàn karaoke tại Thiên Vũ Audio

  • Những thiết bị Thiên Vũ Audio cung cấp đến khách hàng luôn rõ nguồn gốc cũng như hàng chính hãng, được bảo hành tại hãng Việt Nam và tại Thiên Vũ.
  • Trong suốt quá trình sử dụng, khách hàng gặp sự cố, Thiên Vũ luôn có mặt hỗ trợ hết mình.
  • Hệ thống âm thanh hiện đại, chất lượng nhất trong từng bộ dàn.

Địa chỉ showroom : 11A Nguyễn Văn Cừ, Phường 1, Quận 5, TPHCM

Clip lắp đặt bộ dàn karaoke loa Bose cao cấp TVA 21

Xem thêm những bộ dàn karaoke kết hợp loa Bose :

Từ khóa: dàn karaoke cao cấp, dàn karaoke gia đình cao cấp, dan karaoke cao cap, dan karaoke gia dinh cao cap, bo dan karaoke cao cap

Đánh giá (0)

Viết đánh giá:
Chưa tốt            Tốt
Họ tên:
Nội dung đánh giá:

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!