Loa Bose L1 Model 1S system

Mã sản phẩm: bosel1s1
Tình trạng: Còn trong kho
58,000,000đ

Khuyến mãi khi mua hàng

Mô tả

LOA LINE ARRAY BOSE L1 MODEL 1S


Tính năng nổi bật của loa Bose L1 Model 1S system

 

Loa Bose L1 Model 1S là dòng loa Line Array nổi tiếng của thương hiệu công ty âm thanh Mỹ hàng đầu thế giới – BOSE. Mang đến chất lượng trình diễn âm thanh tuyệt vời tại nhà và nâng tầm tiêu chuẩn cho thị trường âm thanh biểu diễn chuyên nghiệp ngoài trời. Bose L1 Model 1S ẩn mình trong công nghệ tiên tiến đằng sau vỏ bọc cực kỳ nhỏ gọn mang lại hiệu năng cao đáp ứng hầu hết những yêu cầu khắt khe nhất.

 

Clip mở hộp và lắp đặt loa Bose L1 model 1S trong dự án Dàn karaoke cao cấp của Thiên Vũ


 

Loa Bose L1 1S có hai chiều công suất cao với độ phủ 195° H x 10° V tối ưu cho việc tái tạo âm thanh từ các buổi biểu diễn trực tiếp, phát nhạc, phát biểu,…

Bose L1 Model 1S mang trong mình công nghệ Articulated Line Array phát tán không gian cho ra âm thanh đồng bộ và bao phủ rộng toàn khu vực người nghe.

12 loa xếp thẳng đứng hướng theo các hướng khác nhau cho phạm vi toàn diện ở cả trước và sau, đảm bảo tần suất âm thanh kể cả ở khoảng cách xa.

 


 

Dòng loa Bose L1 Model 1S sub b1 mang luồn thiết kế sang trọng tinh tế, tôn lên vẻ đẹp đẳng cấp có thể nói đây là dòng loa Line Array dành cho bất cứ gia đình nào muốn sử dụng một thiết bị loa đơn giản gọn ràng, không phải treo nhiều loa và đi dây gây mất thẩm mỹ ngôi nhà. Đặc biệt hơn với thiết kế chân loa có thể gập gọn, dễ dàng cho việc di chuyển ngoài trời, sân khấu. Thiết kế lồng vào nhau giúp loại bỏ sự cần thiết của loa và dây loa. Thiết lập chỉ mất vài phút.

Các bộ phận đều dễ kết nối và trọng lượng nhẹ. Loa bass mở rộng có thể sử dụng loa B1 hoặc B2.

 


Clip test nhạc với loa BOSE L1 model 1S tại Thiên Vũ

 

 

 


 

 

 

Thông số kĩ thuật

 

Frequency Response (+/-3 dB): 40 Hz – 12 kHz

Frequency Range (-10 dB): 32 Hz – 14 kHz

Nominal Dispersion:195° H x 10° V

Maximum SPL @ 1 m: 112 dB SPL (118 dB SPL peak)

 

                            

 

 

Đánh giá (0)

Viết đánh giá:
Chưa tốt            Tốt
Họ tên:
Nội dung đánh giá:

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!