Đầu Karaoke 4K WIFI Thông Minh 2017 Có Gì Đặc Biệt

Sự bùng nổ trong công nghệ điện tử đã mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị trong lĩnh vực giải trí.

Và đầu karaoke 4k wifi thông minh đã và đang trở thành tâm điểm chú ý của thị trường Karaoke năm 2017 với những ưu điểm nổi trội.

Dẫn đầu trong các thiết bị giải trí hiện nay không thể không kể đến sự góp mặt của Đầu karaoke 4k wifi thông minh. Đây được xem là một sự phát triển vượt bậc của ngành giảo trí. Vậy nó có những ưu điểm gì cho người dùng? Hãy cũng Thiên Vũ đi tìm hiểu về sản phẩm này trong bài viết sau đây nhé.

Đầu karaoke 4k wifi sở hữu bộ nhớ khủng, chức năng lưu trữ bài hát khổng lồ

Bước đột phá giữa Đầu karaoke 4k wifi so với các thiết bị cũ đó chính là việc Đầu karaoke 4k wifi sở hữu một bộ nhớ cực khủng. Có thể nhận ra điều này một cách đơn giản thông qua số lượng bài hát lưu trữ trên thiết bị hỗ trợ HDD còn gọi là Ổ Cứng đến 8TB. Ngoài ra thiết bị hỗ trợ HDD ngoài lên tới 16TB. Wow Wow thật là khủng so với 1 cỗ máy bé tí mà khả năng cực kỳ uy lực


Nếu như trước kia, các bài hát luôn bị giới hạn trong một khoảng nhỏ, hoặc để thay đổi bài hát bạn cần mua băng, đĩa… nhưng với Đầu karaoke 4k wifi thông minh thì việc lưu trữ một lượng bài hát khủng lại là chuyện đơn giản và dễ dàng với con số lên đến hơn 45.000 bài hát chi trong HDD 3TB do Thiên Vũ cung cấp. Chuẩn nén HEVC H.265. Bạn và người thân sẽ có những giây phút thỏa sức bên nhau với những ca khúc mình yêu thích.

Đầu karaoke 4k wifi tích hợp bộ điều khiển thông minh

 

Bất cứ ai đã và đang trải nghiệm thiết bị này đều có chung cảm nhận đó chính là sự đơn giản và dễ dàng trong khâu chọn bài. Việc chọn bài hát giờ đây đã có thể thực hiện trên điện thoại hay máy tính bảng thông qua ứng dụng Smart Karaoke Remote PRO, nếu không thích khách hàng vẫn có thể sử dụng Remote, bàn phím máy tính, chuột bay...


Đặc biệt, điểm nổi trội của sản phẩm đã gây chú ý trên thị trường đó chính là khả năng phát sóng wifi cho Smart Phone chọn bài không dây khi không có Internet.Cập nhật bài hát tự động. Chính điều này đã lấy lòng được cả những khách hàng khó tính nhất cũng như giúp Đầu karaoke 4k wifi để lại điểm cộng lớn trong giới yêu thích công nghệ và sẽ hứa hẹn bủng nổ nhất 2017.

Không những thế mà thiết bị này không hề bị lỗi thời. Vì karaoke dựa trên phần mềm và data bài hát do Thiên Vũ cung cấp. bạn muốn thay đổi, bạn muốn nâng cấp đầu karaoke của mình. Thay vì phải bỏ 1 số tiền không hề nhỏ để nâng cấp. Thì Đầu karaoke Gia Đình Himedia Q10 Pro do Thiên Vũ cung cấp chỉ cần Update phần mềm miễn phí. Cập nhật Data nhạc mới. OK như thế là bạn đã chạy kịp thời thượng hiện nay rồi. Hợp lý không ạ ?


Đầu karaoke 4k wifi tích hợp đa chức năng trên phần mềm android

ng giải trí Ngoài những ưu điểm nổi trội về chất lượng sản phẩm,thì việc tích hợp giải trí đa chức năng cho người dùng trong quá trình sử dụng cũng là một điểm nhấn mạnh đến sự lựa chọn của khách hàng. Không chỉ đơn giản là đầu hát karaoke, Đầu karaoke 4k wifi còn giúp người dùng có thể xem phim, lướt web, … trên nền phần mềm Android rất mượt và êm. Cấu hình mạnh nhất, chưa có Đầu Karaoke nào ở thị trường vượt qua cho đến thời điểm này.


Bài viết trên đây của Thiên Vũ đã giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất về thiết bị Đầu karaoke 4k wifi thông minh tốt nhất năm 2017. Chắc chắn, với thiết bị này, bạn và người thân sẽ có những giây phút thư giãn thú vị và vui vẻ bên nhau.


Truy cập website: Thienvu.com để được tư vấn kỹ hơn. Hãy đóng góp ý kiến của khách hàng để Thiên Vũ có thể ngày càng làm khách hàng hài lòng hơn. Xin Cám ơn.